3 พ.ค. 2567 โครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น จำนวน 30 ชั่วโมง วิชาอาหารไทยยอดนิยม เพื่อส่งเสริมฝึกอาชีพและพัฒนา ศักยภาพด้านทักษะวิชาชีพ ระหว่างวันที่ 3 9 พฤษภาคม 2567
งานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่
วันที่ 30 เมษายน 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ร่วมกับ นางสาวเสาวลักษณ์ กิติวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดแพร่ มอบหมายให้ งานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน สาขาวิชาอาหารและโภชนการ ฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น จำนวน 30 ชั่วโมง วิชาอาหารไทยยอดนิยม เพื่อส่งเสริมฝึกอาชีพและพัฒนา ศักยภาพด้านทักษะวิชาชีพ สำหรับกลุ่มผู้ที่มีความต้องการในการอบรมวิชาชีพด้านการทำอาหาร เพื่อส่งเสริมฝึกอาชีพและพัฒนาศักยภาพด้านทักษะวิชาชีพ มุ่งหวังให้กลุ่มเป้าหมายที่ไม่มีงานทำ ได้มีโอกาสเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพด้านทักษะวิชาชีพ ผ่านกระบวนการเรียนรู้แบบเศรษฐกิจพอเพียงและการพึ่งพาตนเอง ซึ่งผู้ผ่านการฝึกอบรมสามารถนำความรู้ทักษะไปประยุกต์ใช้เพื่อการประกอบอาชีพตามความสนใจและความถนัด อันจะนำไปสู่การพัฒนาอาชีพที่ยั่งยืน โดยมี นางเปมิกา อินทรประดิษฐ ตำแหน่ง ครู และ นายศุภกุญช์ สารดี ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน และนุกเรียน นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากรสอน ระหว่างวันที่ 3 – 9 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร 614 อาคาร 6 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ตำบลในเวียง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่