03 ต.ค. 2567 'อาชีวร่วมด้วยช่วยประชาชน' ช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ประสบอุทกกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย

'อาชีวร่วมด้วยช่วยประชาชน'

วันที่​ 3​ ตุลาคม​ 2567​ นายอนรรฆ​ ชนาธินาถพงศ์​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่​ มอบหมายให้ว่าที่ร.ต.เรวัธ​ จิตจง​ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน​ นักศึกษา​ นำคณะครูและบุคลากร​ ร่วมเตรียมการและจัดสถานที่ในการช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ประสบอุทกกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย​ 'อาชีวร่วมด้วยช่วยประชาชน' ตามที่ได้รับมอบหมายจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา​ ณ​ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแม่สาย​ จังหวัดเชียงราย