20 ก.ย. 2567 พิธีมอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษาในการประกวดนิทรรศการโครงงานวิชาชีพ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

วันที่ 20 กันยายน 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษาในการประกวดโครงงานวิชาชีพ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 แก่นักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดดังกล่าว ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ โดยในภาคเรียนนี้ มีนักเรียน นักศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดและจัดนิทรรศการรวมทั้งสิ้น 61 ผลงาน