18 ก.ย. 2567 พิธีมอบเกียรติบัตรองค์กรคุณธรรมต้นแบบโดดเด่น และคุณธรรมต้นแบบ ในงานสมัชชามหกรรมความดีจังหวัดแพร่ ประจำปี 2567

วันที่ 18 กันยายน 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มอบหมายให้ว่าที่ร.ต.เรวัธ จิตจง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้ารับเกียรติบัตรองค์กรคุณธรรมต้นแบบโดดเด่น และคุณธรรมต้นแบบ ในงานสมัชชามหกรรมความดีจังหวัดแพร่ ประจำปี 2567 โดยมีนายคุณากร คชหิรัญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมและแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาตะวันออกและกลุ่มประเทศ GMS งานสมัชชามหกรรมความดีจังหวัดแพร่ ประจำปี 2567 “เมืองแพร่เมืองาม งามจิตใจ งามวัฒนธรรม งามบ้านงามเมือง” ภายใต้โครงการหนุนเสริมกลไกเครือข่ายทางสังคมเพื่อการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรม โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแพร่บูรณาการกับศูนย์บูรณะองค์การมหาชน และเด็กภาคคีเครือข่ายจัดขึ้น เพื่อประกาศเจตนารมณ์ขับเคลื่อนคุณธรรมและมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติชุมชนองค์กรคุณธรรมต้นแบบ