18 ก.ย. 2567 การจัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย นวัตกรรม สื่อการสอนของครู และการประกวดผลงานโครงงานวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

วันที่ 18 กันยายน 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิดการจัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย นวัตกรรม สื่อการสอนของครู

การจัดงานนิทรรศการฯครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ 1. เพื่อส่งเสริมให้ครูและนักเรียน นักศึกษา มีความเข้าใจและจัดทำผลงานเกี่ยวกับการทำผลงานวิจัย นวัตกรรม สื่อการสอนของครู และการประกวดผลงานโครงการวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา โครงการวิชาชีพ 2. เพื่อเผยแพร่งานวิจัย นวัตกรรมสื่อการสอนของครู และการประกวดผลงานโครงการวิชาชีพของนักเรียน 3. เพื่อแสดงให้เห็นถึงความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ของนักเรียน นักศึกษา ตามแนวทางการจัดการเรียนรู้ที่มุ่งให้ผู้เรียน รู้จักคิดเป็นทำเป็น และแก้ไขปัญหาเป็น

ผลงานวิจัย นวัตกรรม สื่อการสอนของครู ที่มาจัดแสดงนิทรรศการ จำนวน 85 ผลงานและผลงานโครงการวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษาที่ได้มาจัดนิทัศการ จำนวน 61 ผลงาน