13 ก.ย. 2567 ธารน้ำใจวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

วันที่ 13 กันยายน 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ นำคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา มอบชุดที่นอน หมอน มุ้ง และผ้าห่ม แก่ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ ต.ป่าแมต อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ ณ สำนักงานเทศบาลตำบลป่าแมต จามโครงการ Fix IT Center และครัวอาชีวปันสุข