13 ก.ย. 2567 โครงการสัมมนานักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

วันที่  13  กันยายน  2567 นายอนรรฆ  ชนาธินาถพงศ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนานักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมโรงอาหาร ชั้น 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่  ตามที่งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี  ได้จัดนักเรียน นักศึกษา ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 นั้นเพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้เรียนรู้จากประสบการณ์ ได้ฝึกฝนทักษะในสาขาวิชาชีพเพื่อความพร้อมที่จะออกไปประกอบอาชีพในอนาคต โดยให้สถานประกอบการในฐานะครูฝึกเป็นผู้ประเมินผลการปฏิบัติงาน ของนักเรียน นักศึกษา ตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม  2567 ถึง 6 กันยายน 2567 ในการนี้งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี  จึงได้จัดโครงการสัมมนานักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ขึ้นเพื่อสรุปผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ของนักเรียน นักศึกษาอย่างเป็นรูปธรรม เพี่อปรับปรุง พัฒนาและหาแนวทางแก้ไขปัญหาจากการฝึกงานในสถานประกอบการชองนักเรียน นักศึกษาต่อไป