08 ก.ย. 2567 สนามทดสอบทางการศึกษา ระดับชาติ ด้านการศึกษานอกระบบโรงเรียน (N-Net) ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2567

วันที่ 8 กันยายน 2567 นายอรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มอบหมายให้ นายศิริชัย นาระกันทา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสนามสอบฯ เพื่อให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ได้รับการประสานงานจากสำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ปะจำจังหวัดแพร่ ให้เป็นสนามสอบการทดสอบทางการศึกษา ระดับชาติ ด้านการศึกษานอกระบบโรงเรียน (N-Net) ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยจัดการทดสอบ 2 รอบ คือรอบเช้า เวลา 09.00-12.00 น. ระดับประถมศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และรอบบ่าย เวลา 13.00-16.00 น. ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ อาคารเรียน 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่