08 ก.ย. 2567 โครงการขับขี่ปลอดภัย มีวินัยจราจร วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ประจําปีการศึกษา 2567

วันที่ 8 กันยายน 2567​ นายอนรรฆ ชนาธินาถพงค์ ผู้อํานวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการขับขี่ปลอดภัย มีวินัยจราจรประจำปีการศึกษา 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ในการนี้ได้รับเกียรติจากนางโชติกา หอมยก ขนส่งจังหวัดแพร่ ครูและแขกผู้เกียรติร่วมพิธีเปิดดังกล่าวโ ดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้มีความรู้เกี่ยวกับ พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ทั้งนี้มีมีนักเรียน นักเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เข้ารับการอบรม จํานวน 150 คน โดยมี ร. ต. ต ประยูร คําพรม รอง สว.( จร.) สภ. เมืองแพร่ คุณชาญคณิต อิ้งจิตรไพศาล สํานักงานขนส่ง จังหวัดแพร่ คุณกิตติพงษ์ มีศิริ สํานักงานปภ. จังหวัดแพร่ คุณกาญจนา บังวรรณ ทีมยับขี่ปลอดภัย จาก บริษัท แพร่ประสานยานยนต์จํากัด เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้เข้ารับการอบรมในการจัดโครงการครั้งนี้ได้จัดสรรเงินสนับสนุนประมาณจากกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ) สํานักงานขนส่งจังหวัดแพร่ ณ หอประชุมโรงอาหารชั้น 2 อาคารโรงอาหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ อําเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่