วันที่ 9 กันยายน 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มอบหมายให้ นายศิริชัย นาระกันทา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยกร นำคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ คุณครูธนพิพัฒน์ ระวิวัฒน์ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และคุณครูกัญญาณัฐ ศรีจันทร์มาก สาขาวิชาการตลาด ในโอกาสบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่