06 ก.ย. 2567 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการยกระดับและส่งเสริมการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ในสถานศึกษา

วันที่ 6 กันยายน 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการยกระดับและส่งเสริมการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีในสถานศึกษา และลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ กับหน่วยงานและสถานประกอบการ โดยมีงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่เป็นผู้รับผิดชอบการดำเนินงาน และได้รับเกียรติจากนายสินเธาว์ ชัยสวัสดิ์ ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ หัวหน้าสาขาวิชา ครูนิเทศก์ ตัวแทนหน่วยงาน และสถานประกอบการ รวมทั้งสิ้น 70 คน ระหว่างวันที่ 6-7 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่