06 ก.ย. 2567 มุทิตาจิตครูผู้เกษียณอายุราชการ แสดงความยินดีครูที่ได้รับการดำรงตำแหน่งใหม่ และครูที่ได้รับการบรรจุเป็นครูผู้ช่วย

วันที่ 6​ กันยายน 2567

วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จัดพิธีมุทิตาจิตแด่ครูผู้เกษียณอายุราชการ และแสดงความยินครูที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งใหม่ ทั้งนี้ในปี 2567 มีครูผู้เกษียณอายุราชการ 1 ท่าน คือคุณครูสุเทพ ชำนาญ หัวหน้าสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และเทคโนโลยีสารสนเทศ คุณครูที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นรองผู้อำนวยการ คือคุณครูนิพนธ์ ร่องพืช และคุณครูที่ได้รับการบรรจุเป็นครูผู้ช่วย ณ วิทยาลัยเทคนิคพิจิตรคือคุณครูกานต์พิชชา น้อยบัวทิพย์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโลยีสารสนเทศ