04 ก.ย. 2567 โครงการส่งเสริมความรู้เพื่อเตรียมความพร้อมเด็กก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงานเพื่อป้องกันการค้ามนุษย์ด้านแรงงานและการใช้แรงงานเด็กในรูปแบบที่เลวร้ายประจำปี 2567 (รุ่นที่ 1)

วันที่ 4 กันยายน 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มอบหมายให้ นายศิริชัย นาระกันทา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมตามโครงการส่งเสริมความรู้เพื่อเตรียมความพร้อมเด็กก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงาน เพื่อป้องกันการค้ามนุษย์ด้านแรงงานและการใช้แรงงานเด็กในรูปแบบที่เลวร้าย

ประจำปี 2567 (รุ่นที่ 1) โดยมีนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาดิจิทัลกราฟิก และสาขาวิชาการบัญชีเข้าร่วม ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดแพร่ เป็นวิทยกรให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา