ธารน้ำใจวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ วันที่ 30 สิงหาคม 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ นำคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา นำอาหารและน้ำดื่ม​ ไปมอบให้แก่คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคแพร่ เพื่อเป็นกำลังใจในการฟื้นฟู และทำความสะอาดวิทยาลัยเทคนิคแพร่ ภายหลังจากได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ในพื้นที่ จ.แพร่ ตามโครงการ Fix IT Center และครัวกาสะลองปันสุข