วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มอบหมายให้ ว่าที่ ร.ต.อิทธิพล เทือกธรรมมา ผกท.วอศ.แพร่ นำนศท.ทุกชั้นปี ดำเนินโครงการปลูกป่าภูมิรักษ์ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 จำนวน 28 ต้น ณ วนอุทยานดอยม่อนแก้ว-ม่อนเด็ง