24 ก.ค. 2567 24 กรกฎาคม 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มอบหมายให้ นายธวัชชัย คำวงษา นายศิวดล ถิ่นสุข นางสาวดวงสมร เพิ่มขึ้น นางสาวเยาวเรศ โอลาด ผู้กำกับลูกเสือ เนรตนารีวิสามัญ นำลูกเสือเนรตนารีวิสามัญ เข้าร่วมงาน ลูกเสืออาชีวะจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ระดับจังหวัด ณ วิทยาลัยการอาชีพลอง

6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ระดับจังหวัด ณ วิทยาลัยการอาชีพลอง โดยมีลูกเสือเนรตนารีวิสามัญจากสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดแพร่ ประกอบไปด้วย วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ วิทยาลัยเทคนิคแพร่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีแพร่ วิทยาลัยสารพัดช่างแพร่ วิทยาลัยการอาชีพสอง วิทยาลัยการอาชีพลอง เข้าร่วมกิจกรรม กิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นพร้อมกันทั่วทั้งประเทศ ภายใต้ภาระกิจลูกเสืออาชีวะจิตอาสา