18 ก.ค. 2567 ประกาศเจตนารมณ์ “งดรับ งดให้ ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปี 2567

วันที่ 18 กรกฏาคม  2567 นายอนรรฆ  ชนาธินาถพงศ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่  เป็นประธานในพิธีประกาศเจตนารมณ์ “งดรับ งดให้ ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปี 2567 โดยมีคณะผุู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาร่วมกันประกาศเจตนารมณ์ โดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่