13 ก.ค. 2567 งานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน ออกศูนย์บริการเคลื่อนที่ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น โครงการโรงเรียนผู้สูงอายุตำบลป่าแมต อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่

วันเสาร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2567  งานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน ออกศูนย์บริการเคลื่อนที่ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น

นายอนรรฆ  ชนาธินาถพงศ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มอบหมายให้ ว่าที่ ร.ต.เรวัธ  จิตจง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำคณะครูและเจ้าหน้าที่ งานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน ออกศูนย์บริการเคลื่อนที่หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น  จัดกิจกรรมบริการสอนวิชาชีพระยะสั้น (108 อาชีพ) วิชาขนมไทยยอดนิยม (ขนมปั้นขลิบ และ ขนมเทียนแก้ว ) โดยมี นางเปมิกา  อินทรประดิษฐ ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และ นายบูรพา มีมาก นักเรียนระดับชั้น ปวช.3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากร มีผู้สูงอายุเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว จำนวน 60 คน เมื่อวันเสาร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2567  เวลา 08.00 น. – 16.00 น. ณ ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุตำบลป่าแมต อำเภอป่าแมต จังหวัดแพร่ ในครั้งนี้คณะผู้บริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ได้เยี่ยมชมการสอนสาธิตวิชาขนมไทยยอดนิยม โดยมี นายสุภวัฒน์ ศุภศิริ นายกเทศมนตรีตำบลป่าแมต ให้การต้อนรับ