วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ คว้ารางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ทักษะบริการอาหารและเครื่องดื่ม ได้แก่ นางสาวภัทรวดี นามอาสา นศ.ปวส.1 สาขาวิชาการโรงแรม โดยการควบคุมของ คุณครูณัฐพงษ์ เหี้ยมหาญ ทั้งนี้นักศึกษาได้รับทุนการศึกษาจำนวน 9,000 บาท จากการเเข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่ 30 ระดับภาค กลุ่มภาคเหนือ ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 8 นครสวรรค์ และได้ไปเเข่งขันในระดับชาติต่อไป