พิธีเปิดหน่วยแพทย์อาสา สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.ส.ว.) ร่วมกับ โครงการจังหวัดเคลื่อนที่ หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างร้อยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดแพร่ โดยมี นายชุติเดช มีจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนางณัชชา มีจันทร์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดแพร่ และหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชนอำเภอหนองม่วงไข่ เข้าร่วมพิธี ในโครงการดังกล่าว นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีเรวัธ จิตจง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ออกหน่วยบริการประชาชนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น 108 อาชีพ จำนวน 2 หลักสูตร ได้แก่ รายวิชาหมีน้อยร้อยยิ้ม สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟฟิก และรายวิชาแซนวิชเพื่อสุขภาพ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ณ โรงเรียนหนองม่วงไข่วิทยาคม อำเภอหนองม่วงไข่ จังหวัดแพร่