1 ก.ค 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขัน PEAK Digital Accounting Championship 2024

วันที่​ 1​ กรกฎาคม​ 2567​  นายอนรรฆ​  ชนาธินาถพงศ์​  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่​ เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัล​ แก่ นางสาวปภาวรินท์ กันลา และ นางสาวกิ่งกาญจน์ เชื้อเสือ นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี ได้รับโล่รางวัล เกียรติบัตร และเงินสนับสนุนการศึกษา มูลค่า 5,000 บาท จากโครงการค้นหาสุดยอดว่าที่นักบัญชีแห่งยุคดิจิทัล 2024 รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 21 มิ.ย. 2567 ณ สำนักงานวิทยทรัพยากร หอสมุดกลาง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย​ โดยมีนางสาวทิพวรรณ   ลาภยศ​ เป็นครูผู้ควบคุม