26 มิ.ย. 2567 ร่วมงานรวมพลังไทยสร้างครอบครัวชุมชนอุ่นใจพ้นภัยยาเสพติดเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา และร่วมอบรมพัฒนา ศักยภาพ แกนนำ ชมรมทูบีนัมเบอร์วันจังหวัดแพร่

ครูและนักเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ร่วมงานรวมพลังไทยสร้างครอบครัวชุมชนอุ่นใจพ้นภัยยาเสพติดเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา และร่วมอบรมพัฒนา ศักยภาพ แกนนำ ชมรมทูบีนัมเบอร์วันจังหวัดแพร่