15 มิถุนายน 2567 ประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

วันที่ 15 มิถุนายน 2567 นายอนรรฆ ชนธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมีผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.1, 2, 3 ปวส.1, 2 เข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

การประชุมผู้ปกครองฯ มีวัตถุประสงค์ดังนี้

1.เพื่อสร้างความเข้าใจอันดีต่อกัน ระหว่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง และสถานศึกษา

2.เพื่อร่วมกันศึกษาปัญหา และหาแนวทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ระหว่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง และสถานศึกษา