มอบกระเช้าสุขภาพ เป็นกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วย

วันที่ 13 มิถุนายน 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา นำกระเช้าสุขภาพ และกระเช้าผลไม้ตามฤดูกาล จากพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2567 มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยที่พักรักษาตัวในโรงพยาบาลแพร่ และโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเด่นชัย เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน รักษาตัว และสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ ทั้งนี้ยังได้นำอาหารแห้ง ขนม นม และน้ำดื่มมอบให้แก่โรงเรียนสอนคนตาบอดสันติจินตนา จังหวัดแพร่ ในการนี้ด้วย