พิธีไหว้ครูช่างประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 13 มิถุนายน 2567 นายอนรรฆ  ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา 2567 โดยในปีนี้ได้รับเกียรติจากคุณครูวิทยา สุริยะ ครูอาวุโส เป็นผู้นำอ่านโองการบูชาบูรพาจารย์ และอัญเชิญองค์มหาเทพ เพื่อความเป็นสิริมงคล ในการศึกษาเล่าเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ เทวาลัยองค์พระพิฆเนศ ประจำวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่