พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 13 มิถุนายน 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีทำบุุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ทั้งนี้เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ตลอดจนเพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลแก่ครู อาจารย์ที่ล่วงลับไปแล้ว