วันเสาร์ ที่ 30 มีนาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง ดำเนินกิจกรรมศูนย์อาชีวะ ช่วยประชาน (R-Cheewa Fix it Center) ภายใต้โครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it-จิตอาสา) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันเสาร์ ที่ 30 มีนาคม 2567  วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง  ดำเนินกิจกรรมศูนย์อาชีวะ ช่วยประชาน (R-Cheewa Fix it Center) ภายใต้โครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it-จิตอาสา) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567  โดยมีว่าที่ ร.ต.เรวัธ  จิตจง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ได้รับมอบหมายจากนายอนรรฆ  ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ นำคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ให้บริการชุมชน ณ หมู่ที่ 1 ตำบลป่าแดง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ ดังนี้ บริการด้านการซ่อมต่าง ๆ เช่น บริการซ่อม บำรุงรักษา ติดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ประยุกต์เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และเครื่องประดับ ตลอดจนถึงการสร้างอาชีพ สาธิตและสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น 108 อาชีพ วิชา อาหารจานเดียว (ข้าวผัด ต้มจืดหมูสับ) และ การตัดตุง ณ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง  อำเภอเมืองแพร่  จังหวัดแพร่
โดยมีนายวิทยา กันกา  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง และเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี