วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง ดำเนินกิจกรรมโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it-จิตอาสา) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗

วันศุกร์ ที่ 29 มีนาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง  ดำเนินกิจกรรมโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it-จิตอาสา) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี นายวิทยา กันกา  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง เป็นผู้กล่าวต้อนรับ ว่าที่ ร.ต.เรวัธ  จิตจง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวรายงาน นายอนรรฆ  ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากร และประชาชนในชุมชนตำบลป่าแดง เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการดังกล่าว โดยจัดกิจกรรมให้บริการ ช่วยประชาชน  ดังนี้ ๑. ด้านการซ่อมต่าง ๆ เช่น บริการซ่อม ประกอบ บำรุงรักษา ติดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ประยุกต์เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และเครื่องประดับให้แก่ประชาชนและชุมชน ๒. ด้านบริการสร้างอาชีพใหม่หรือต่อยอดอาชีพให้กับประชาชน หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น จำนวน 6 วิชา  ๓. ด้านการพัฒนานวัตกรรมต่อยอดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ชุมชน (Top up) สร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์ชุมชน ส่งเสริมมาตรฐานและรับรองคุณภาพ ในลักษณะเครือข่ายระหว่างสถานศึกษากับชุมชนและวิสาหกิจชุมชน ระหว่างวันที่ 29 – 30 มีนาคม 2567 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง  อำเภอป่าแดง  จังหวัดแพร่