30 เม.ย. 2567 กิจกรรมนัดพบแรงงานและกิจกรรมส่งเสริมการสร้างเครือข่ายการประกอบอาชีพอิสระ สำหรับประชาชนทั่วไป คนพิการและผู้สูงอายุ

เมื่อวันอังคาร ที่ 30 เมษายน 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มอบหมายให้ งานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ร่วมจัด กิจกรรมนัดพบแรงงานและกิจกรรมส่งเสริมการสร้างเครือข่ายการประกอบอาชีพอิสระ สำหรับประชาชนทั่วไป คนพิการและผู้สูงอายุ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสการมีงานทำและส่งเสริมประกอบอาชีพ จัดโดย สำนักงานจัดหางานจังหวัดแพร่ ในครั้งนี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ได้บริการออกบูธเพื่อร่วมกิจกรรมดังกล่าว บริการสอนและสาธิตหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น 108 อาชีพ วิชายำขนมจีน เวลา 08.30 – 15.30 น. ณ หอประชุมตรีเทพ สถาบันนวัตกรรมด้านป่าไม้จังหวัดแพร่ ตำบลในเวียง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่