5 ก.ค. 2567 ร่วมต้อนรับคณะผู้ตรวรติดตามการสอน และการบูรณาการการต้านทุจริตฯ จาก ปปช. จังหวัดแพร่

ร่วมต้อนรับคณะผู้ตรวรติดตามการสอน และการบูรณาการการต้านทุจริตฯ  จาก ปปช. จังหวัดแพร่

วันที่ 5 กรกฏาคม  2567 นายอนรรฆ ชนาธิินาถพงศ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ให้การต้อนรับคณะผู้ตรวรติดตามการสอน และการบูรณาการการต้านทุจริตฯ  จาก ปปช. จังหวัดแพร่  ณ ห้องประชุม 124 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่