17 ก.ค. 2567 พิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567

วันที่ 17 กรกฏาคม  2567  นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีถวายเทียนพรรษา ทั้งนี้ได้จัดให้ มีขบวนแห่เริ่มต้นจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ไปยังพระอุโบสถ วัดต้นธง ต.ในเวียง อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคาลากร และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :