8 ก.ค. 2557 กิจกรรม เติมคนดีครั้งยิ่งใหญ่ 1 ล้านคน ให้สังคม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา

วันที่  8 กรกฏาคม   2567 นายอนรรฆ  ชนาธินาถพงศ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่  เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม เติมคนดีครั้งยิ่งใหญ่ 1 ล้านคนให้สังคม “รด.จิตอาสา เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ นักศึกษาวิชาทหาร ลูกเสือ-เนตรนารีเข้าร่วมจำนวน 100 คน ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ โดยมีการร่วมกันทำกิจกรรมพัฒนาในพื้นที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :